Top 5 cầu thủ đa năng nhất mùa CC

Đã từ lâu bóng đá luôn tồn tại 2 nhóm cầu thủ: 1 là những cầu thủ “cực xuất sắc và chỉ xuất sắc” ở 1 vị trí (đơn cử rõ ràng nhất là: Robben, Crespo,…); 2 là những cầu thủ chơi “cực tốt ở mọi vị trí” – là những cầu thủ có khả năng hoặc đã từng thi đấu thành công tại nhiều vị trí khác nhau.

Trong bài viết này, tôi sẽ đưa cho các HLV những cầu thủ có khả năng đảm đương mọi vị trí trong đội hình (nếu cần thiết):

Lưu ý: GK là 1 “lãnh địa” đặc biệt: ai cũng chụp gôn được nhưng để thành các thánh bay nhảy như van der Sar, Gigi Buffon hay Neuer thì bỏ qua đi nhé.

1. RUUD GULLIT (OVR: 88)

Tạm bỏ qua những điểm mạnh về CM của siêu tiền vệ này (vì đã và sẽ có rất nhiều thông tin về Gullit CC), và chúng ta sẽ bỏ qua toàn bộ mọi thứ để nói về cầu thủ này. Điểm “yếu” có lẽ là khả năng dứt điểm chỉ mới được 81 và quyết đoán chỉ 76. Còn lại, đó là sự khủng khiếp đến từ mọi chỉ số.

3605 3

2. GARETH BALE (OVR: 86)

Gareth Bale CC mở ra cho cộng đồng cụm từ về vị trí mới cho anh chàng này – “Tiền đạo phòng ngự”!

Những năm tháng thi đấu thành công tại Tottenham đã giúp cho Bale có được 1 bộ chỉ số cực kỳ toàn diện khi anh ta hoàn toàn có thể đá ở những vị trí hậu vệ cánh.

3610 2

3. STEFAN EFFENBERG (OVR: 86)

Effenberg CC vẫn có được sự đa năng vốn có từ thẻ mùa CP, với thể hình và thể lực ở mức cực tốt, tiền vệ huyền thoại của Bayern Munich chắc chắn sẽ là cái tên hot trong TTCN sắp tới.

3610 5

4. ESTEBAN CAMBIASSO (OVR: 84)

Tin vui cho các fan của đội bóng sọc xanh-đen thành Milan khi mua giải CC là mùa giải chứng kiến hàn loạt những cái tên Inter đến từ chức vô địch C1 dưới thời của HLV Mourinho, và Cambiasso cũng vậy!

Bộ chỉ số cân bằng, có thể đáp ứng mọi vị trí phòng ngự và cả tấn công khi cần, với thể lực 92 thì các HLV hoàn toàn có thể yên tâm về tiền vệ người Argentina này.

3610 3

5. ROY KEANE (OVR: 88)

Cái tên cuối cùng trong danh sách này đó là cựu đội trưởng ManUTD, Roy Keane. Anh có thể trở thành 1 ST của bạn nếu như bạn chỉ biết sử dụng những quả tạt cánh đánh đầu, nhưng nếu sử dụng như 1 ST bình thường thì đôi khi Keane khá thọt khi dứt điểm chỉ 67. Dù sao thì hiệu quả sử dụng ở những vị trí khác thì hoàn toàn có thể giải quyết được bài toàn nhân sự mà các HLV còn thiếu.

3610 4


Bạn có thể quan tâm