Top 5 cầu thủ đắt giá nhất mùa '16

TCN đã tạm thời ổn định sau đôi chút xáo trộn bởi Roster Update tháng 2, với việc cập nhật bộ chỉ số mới cho các cầu thủ mùa hiện tại. Bây giờ hẳn là thời điểm thích hợp để tìm ra những cầu thủ mùa '16 đáng giá nhất trong FO3:

NO 1: CRISTIANO RONALDO - 77 TRIỆU EP

Giá của Cristiano Ronaldo có thời điểm từng lên đến 110 triệu EP, nhưng đến giờ, giá của anh đang dừng ở con số 77 triệu EP, một con số khá khiêm tốn so so với mùa 06U, 14T hay 16EC.

Ronaldo mùa '16 cũng đã có bước chuyển mình đáng kể về phong cách chơi, từ một tiền đạo cánh sang một trung phong. Không còn dựa nhiều vào kỹ thuật và tốc độ như các mùa cũ, nhưng sức bật, khả năng không chiến cũng như chạy chỗ của Ronaldo mùa '16 lại tiến bộ hơn mùa '15 nhiều.

Liệu các HLV có hài lòng với sự thay đổi này của Ronaldo?

NO 2: PAUL POGBA - 50 TRIỆU EP

Pogba chính là một trong những cầu thủ được mong chờ nhất của mùa '16. Không có gì ngạc nhiên khi giá của anh có thời điểm còn vượt qua cả Pogba 14T, thẻ mùa giải vốn được cho là toàn diện nhất của tiền vệ người Pháp. Tuy nhiên, giá của anh đã giảm đi nhiều sau những sự kiện trong và ngoài game.

Pogba mùa '16 đã có sự lột xác sau Roster Update. Từ một tiền vệ toàn diện, Pogba đã phát triển mạnh hơn về xu hướng tấn công, bao gồm cả sút xa, chuyền bóng và rê dắt. Vì vậy, các HLV có thể cảm thấy rất bất ngờ khi một cầu thủ to con và giàu sức mạnh như Pogba lại chơi bóng khá tinh tế, đồng thời xoay sở và di chuyển mau lẹ đến khó tin.

NO 3: GARETH BALE - 27 TRIỆU EP

Sau Roster Update, mùa '16 đã trở thành thẻ mùa giải có chỉ số cao thứ 2 của Gareth Bale. Dù vậy, giá bán của Bale mùa '16 vẫn còn thua xa mùa U10.

Bale mùa '16 cũng nhận được phản hồi tích cực của rất nhiều HLV. Thể lực của anh không còn cạn nhanh như trước, trong khi anh lại nguy hiểm hơn hẳn ở khả năng bứt tốc. Khả năng sút bóng rất mạnh và chạy chỗ thông minh cũng là điểm mạnh của cầu thủ người xứ Wales.

NO 4: LIONEL MESSI - 19 TRIỆU EP

Messi mùa '16 yếu hơn và chậm hơn trước, nhưng khả năng di chuyển không bóng, dứt điểm và rê dắt của Messi vẫn không hề bị suy giảm. Anh vẫn rất khéo léo và có thể tung ra những cú đá hiểm hóc bằng cả 2 chân, đặc biệt là với ZD. Kỹ năng chuyền bóng của Messi cũng tốt hơn nhiều khi bước sang mùa '16.

Messi mùa '16 là một lựa chọn đáng giá cho vị trí CAM. Hiệu quả của anh không thua kém mùa 16EC là bao, trong khi giá lại rẻ hơn rất nhiều.

NO 5: NEYMAR - 10 TRIỆU EP

Tuy không được chú ý nhiều như Aubameyang và Ibra mùa '16, nhưng giá của Neymar lại rất ổn định, thậm chí còn đang tăng nhẹ ở thời điểm hiện tại. 

Neymar mùa '16 vẫn giữ được những điểm mạnh thường thấy ở các mùa khác như kỹ thuật 5 sao, khả năng xử lý bóng 2 chân như 1. Ngoài ra, khả năng tăng tốc của anh cũng được cải thiện, ngang ngửa với cả mùa WB. Tuy nhiên, các HLV không nên lạm dụng tốc độ của Neymar '16, bởi thể lực của anh không cao.

Theo : Fo3zoneBạn có thể quan tâm