Top 5 cầu thủ sút phạt hay nhất trong FIFA Online 3

Những tình huống cố định luôn đem lại nỗi ám ảnh cho bất kì HLV nào trong FIFA Online 3. Càng đáng sợ hơn khi trong đội hình của bạn sở hữu những cầu thủ sút phạt hàng đầu trong FIFA Online 3.

Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu tới bạn đọc 5 cầu thủ có chỉ số sút phạt cao nhất trong FIFA Online 3:

Del Piero SS09 và Ronaldinho SS06

Đây là 2 cầu thủ có chỉ số sút phạt cao nhất trong FIFA Online 3. Ngoài đời, Del Piero và Ronaldinho là 2 trong số các cầu thủ có khả năng sút phạt hàng đầu.

Del Piero SS09 trong FIFA Online 3.

Với Del Piero, anh là cầu thủ có những cú sút phạt rất căng và chuẩn xác. Khoảng cách không phải là vấn đề với tiền đạo lừng danh người Italia bởi anh đã từng ghi những bàn thắng từ chấm đá phạt ở khoảng cách 32 đến 33m.

Trong FO3, Del Piero SS09 có chỉ số sút phạt 87. Ngoài ra anh còn sở hữu chỉ số ẩn sút phạt kĩ thuật và chuyên gia đá phạt góc.

Ronaldinho SS06 trong FIFA Online 3.

Tiếp đến là một nghệ sĩ trên sân cỏ khác. Ronaldinho SS06 cũng có chi số sút phạt 87. Khác với Del Piero, những cú sút phạt của Rô "vẩu" có độ xoáy và lực vừa đủ để đánh bại đối phương.

Điểm chung của Del Piero và Ronaldinho SS06 có chỉ số ẩn sút phạt kĩ thuật, thêm vào đó là skill sút kĩ thuật đóng góp rất nhiều vào kĩ năng sút phạt của anh trong game.

Andrea Pirlo SS06

Andrea Pirlo SS06 trong FIFA Online 3.

Một cầu thủ người Ý khác góp mặt trong danh sách này chính là tiền vệ Pirlo của Juventus. Tài năng và những cú sút phạt của Pirlo đã làm nên thương hiệu cho cầu thủ năm nay đã 35 tuổi này. Cũng giống như Del Piero, cách sút phạt của Pirlo cũng rất quái và lực sút rất mạnh.

Cũng giống như những cầu thủ sút phạt hàng đầu, Pirlo SS06 có chỉ số sút phạt rất cao. Cùng với đó là chỉ số ẩn sút phạt kĩ thuật và chuyên gia đá phạt góc.

Riquelme SS09 và Morten Gamst Pedersen SS07

Đứng tiếp theo trong số 5 cầu thủ sút phạt hay nhất FIFA Online 3 chính là Riquelme SS09 và M.G Pedersen SS07. Với nhiều HLV đây là 2 cái tên không quen thuộc nhưng với các CĐV bóng đá, 2 cầu thủ này đều sở hữu những cú sút phạt cực kì chính xác với đường đi rất khó lường.

Riquelme SS09 trong FIFA Online 3.

Riquelme là số 10 điển hình của bóng đá thế giới. Nhưng anh cũng là số 10 cổ điển cuối cùng trước khi vị trí này bị "tuyệt chủng". Ở mùa giải 2009, Riquelme có chỉ số ẩn sút phạt kĩ thuật và chỉ số sút phạt 85.

M.Pedersen SS07 trong FIFA Online 3.

Cùng có chỉ số sút phạt 85 như Riquelme, M.Pedersen SS07 có những cú sút phạt đưa bóng đi cực mạnh. Tuy nhiên ngoài chỉ số sút phạt, tiền vệ này không quá nổi bật nên không được nhiều HLV FIFA Online 3 ưa chuộng.


Bạn có thể quan tâm