Top 5 tiền vệ có tầm nhìn tốt nhất trong FIFA Online 3

Họ là những tiền vệ có nhãn quan chiến thuật tốt với chỉ số tầm nhìn cao nhất trong FIFA Online 3.

5. Gerrard SS08

gerrard-ss08-fifaonline3.png

Gerrard SS08 trong FiFa Online 3.

Với sự ra mắt của SS08, các HLV có thêm rất nhiều lựa chọn cực kì chất lượng ở tuyến giữa bởi đây là mùa giải của những tiền vệ hay nhất trong FIFA Online 3. S.Gerrard SS08 là một trong những cầu thủ đó.

Chỉ số tầm nhìn 89 khiến các HLV có thể thấy được nhãn quan chiến thuật của tiền vệ người Anh tốt đến như thế nào. Chỉ số tầm nhìn này miêu tả hoàn toàn chính xác cho khả năng quan sát tuyệt vời của cầu thủ FO3 này.

Ngoài chỉ số tầm nhìn tốt, Gerrard SS08 còn phù hợp với mọi sơ đồ vì sự đa năng của mình. Toàn bộ khu trung tuyến Gerrard đều có thể chơi được và ở vị trí nào anh chơi cũng hay. Với tầm nhìn cực tốt và khả năng chuyền bóng thượng hạng, Gerrard SS08 sẵn sàng tung ra những đường chọc khe khiến đối thủ không thể ngờ tới.

4. Fabregas SS08

fabregas-ss08-fifaonline3.png

Fabregas SS08 trong FiFa Online 3.

Tiếp tục là một tiền vệ xuất sắc của mùa giải 2008 trong FIFA Online 3.. Fabregas SS08 có khả năng chuyền ngắn cũng như chuyền dài vô địch trong game với các chỉ số lên tới gần 90. Kết hợp với 2 chỉ số chuyền bóng, anh còn sở hữu một chỉ số tầm nhìn thuộc hàng top trong số tất cả các tiền vệ in-game. Với chỉ số này đạt mức 89, nhiều HLV cảm nhận Fabregas SS08 có nhãn quan tốt nhất trong FIFA Online 3.

Dù thể hình không quá lý tưởng cho một tiền vệ giữa nhưng bù lại thể lực của cầu thủ FO3 này không hề kém cạnh các chỉ số chuyền bóng hay tầm nhìn. Fabregas SS08 rất thích hợp với các HLV tìm kiếm một số 10 cổ điển đảm đương nhiệm vụ phân phối bóng khắp các vị trí trên sân.

3. Andrea Pirlo SS08

pirlo-ss08-fifaonline3.jpg

Pirlo SS08 trong FiFa Online 3.

Danh sách các tiền vệ có nhãn quan chiến thuật tốt nhất FIFA Online 3 thiếu vắng đi "thánh chuyền" Pirlo là một thiếu xót cực kì lớn. Trong FIFA Online 3, Pirlo có mặt ở 9 mùa giải và đặc trưng của cầu thủ FO3 này chính là các chỉ số về chuyền bóng và tầm nhìn đều cao ngất ngưởng. Ngoại trừ World XI, Pirlo SS08 là cầu thủ có nhãn quan chiến thuật tốt nhất.

Pirlo SS08 tiếp tục là một hình mẫu của một số 10 cổ điển khi anh chỉ tham gia vào việc dẫn dắt lối chơi và rất kén người dùng. Bỏ qua các yếu tố về thể hình và sức mạnh, chỉ riêng các chỉ số chuyền bóng và tầm nhìn của tiền vệ người Italia này đều thuộc hàng top trong số tất cả các cầu thủ FO3.

2. Xavi SSWC

xavi1-sswc-fifaonline3.jpg

Xavi SSWC trong FiFa Online 3.

Một trong những nhân tố khiến lối đá tiki taka lên đỉnh châu Âu và trở thành tôn chỉ của rất nhiều các CLB, đó chính là sự góp mặt của Xavi. Tuy nhiên điều khá bất ngờ là không phải Xavi SS10, một trong 2 SS tốt nhất của cầu thủ này có chỉ số tầm nhìn cao nhất. Vị trí này thuộc về Xavi SSWC với chỉ số miêu tả nhãn quan chiến thuật của cầu thủ FO3 này lên tới 92!

Đây là một điều khá vô lý và một lần nữa nó cho thấy sự "ảo diệu" của các thẻ cầu thủ SSWC. Dẫu vậy Xavi SSWC vẫn còn rất hữu dụng với những gì đã tạo nên tên tuổi của mình. Chỉ số tầm nhìn của tiền vệ cao hon cả thẻ World Xi, trong khi đó các chỉ số chuyền ngắn và chuyền dài vẫn ở mức lý tưởng. Có Xavi SSWC trong đội hình, mọi tiền đạo sẽ được hưởng lợi rất nhiều vì khả năng chuyền bóng bá đạo của mình trong FIFA Online 3.

1. Totti SS06

totti-ss06-fifa-online-3.png

Totti SS06 trong FiFa Online 3.

Ông vua của vị trí CAM, cầu thủ chuyền bóng hay nhất FIFA Online 3 ... là một trong vô số những biệt danh người ta đặt cho Totti SS06 trong FIFA Online 3. Và bây giờ anh lại thêm một biệt danh để bổ sung vào bộ sưu tập nữa: "Tiền vệ có nhãn quan chiến thuật tốt nhất FIFA Online 3″.

Dù không có các chỉ số chuyền bóng cao chót vót như các cầu thủ ở cùng vị trí khác nhưng nhờ một chỉ số tầm nhìn tốt, các HLV sử dụng cầu thủ FO3 này đều có chung một cảm nhận, đó là độ ảo trong các đường chuyền. Đặc biệt, các đường chuyền này hiếm khi sai địa chỉ bởi chỉ số tầm nhìn 92. Chính chỉ số này đã góp phần không nhỏ giúp Totti SS06 đoạt ngôi vương trong các tiền vệ FIFA Online 3.

Nguồn: Game4vBạn có thể quan tâm