TOP 5 tướng được tăng sức mạnh nhiều nhất bản 7.14

ại bản cập nhật 7.14 này thì Riot đã tập trung tăng sức mạnh cho những vị tướng đang không được xuất hiện nhiều, và chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu xem đó là những kẻ nào nhé!

Alistar-Final-Portrait

Alistar dạo gần đây cũng đã thi thoảng xuất hiện tại những trận đấu chuyên nghiệp, nhưng dù sao thì hắn ta vẫn không được nhiều người chơi sử dụng lắm kể từ khi được chỉnh sửa tại Tiền Mùa Giải 7, vậy nên Riot lại tiếp tục tăng sức mạnh nhẹ cho gã bò này.

 GIF

Alistar bắt đầu xuất hiện trở lại

Tại bản cập nhật vừa qua, Alistar đã được tăng một chút khả năng giảm sát thương của chiêu cuối, nhưng cũng chưa chắc điều này là quá cần thiết bởi khi Alistar bật chiêu cuối lên trong giao tranh thì đương nhiên kẻ địch sẽ bỏ qua không đánh hắn ta rồi.

Tăng sức chống chịu của Alistar khi bật chiêu cuối chưa chắc đã giúp hắn ta thu hút người chơi hơn

Garen-Final-Portrait

Vị tướng Đường Trên được sử dụng rất nhiều trong tay các “thần đồng” đã được tăng sức mạnh khá đáng kể trong bản cập nhật này. Ngoài việc tăng khả năng hồi phục của nội tại, cũng như thêm sức chống chịu củaLòng Dũng Cảm – W thì hắn ta cũng được tăng cả lượng tỉ lệ sức mạnh công kích của chiêu Phán Quyết – Enữa đấy.

ngocchau-2a0b GIF

Những người chơi Garen full AD sẽ tận dụng tốt được đợt tăng sức mạnh này

Với những thay đổi này, Garen có lẽ sẽ càng được tin dùng bởi những người chơi ưa thích sự đơn giản mà vẫn hiệu quả.

Diana-Final-Portrait

Diana được chỉnh sửa rất nhiều về bộ kĩ năng trong bản cập nhật 7.14, đầu tiên là nội tại Gươm Ánh Trăng của cô ta giờ cho thêm khả năng phục hồi năng lượng khá ổn bằng những đòn đánh, vì vậy vị tướng này sẽ không còn cần dùng kĩ năng một cách tiết kiệm trong mọi giai đoạn của trận đấu.

Diana realistic art

Chiêu Trăng Lưỡi Liềm – Q của Diana được giảm thời gian hồi, Thác Bạc – W thì giảm năng lượng tiêu hao còn Trăng Mờ – E thì giúp tăng tốc độ đánh của nội tại lên một con số cực kì lớn, và chắc chắn những thay đổi này sẽ giúp Diana được nhiều người ưa chuộng hơn trong thời gian tới.

ngocchau-2a0b GIF

Diana giờ chém siêu nhanh luôn

Yorick-Final-Portrait

Riot dạo gần đây vẫn rất cố gắng để đưa Yorick tới nhiều người chơi hơn, nhưng có lẽ điều đó vẫn là hơi khó khăn. Nhưng dù sao thì tại bản 7.14 Yorick đã được tăng sức mạnh khá nhiều liên quan đến những “đệ tử” của mình là Ma Sương và Thánh Nữ, và chắc chắn Yorick sẽ trở thành một cái tên đáng gờm trong tay những kẻ biết tận dụng bộ kĩ năng của hắn.

Màn cân 5 ấn tượng của Yorick

Taric-Final-Portrait

Taric cũng là một vị tướng rất tội nợ, số phận của gã trai đẹp này hẩm hiu y như của Yorick vậy. Bộ kĩ năng của Taric cho khả năng bảo kê đồng đội khá tốt, nhưng hắn ta lại quá thiếu cơ động so với một vị tướng Hỗ Trợ cận chiến, vì vậy nên Taric mới không được sử dụng mấy.

taric_ava

Taric vừa mới được tăng sức mạnh của kĩ năng Ánh Sáng Tinh Tú – Q, và đây là một điều rất quan trọng bởi nó giúp Taric có khả năng hồi máu cho đồng đội tốt hơn hẳn trước kia. Ngoài ra, hắn ta cũng được tăng thêm một ít chỉ số cơ bản và chỉnh sửa thêm về chiêu Chói Lóa – E.Bạn có thể quan tâm