TOP 5 tướng Đường Trên được ưa chuộng nhất bản 9.5: Riven trở nên vô đối

Meta Đường Trên trong những phiên bản gần đây có một vài sự thay đổi nho nhỏ, nhưng chủ yếu xuất hiện vẫn là các Đấu Sĩ. Hãy cùng xem đâu là những tướng Đường Trên được ưa chuộng nhất nhé!

Top5 vị tướng làm mưa làm gió trên top

1 Riven

reven

Cái thời Riven xuất hiện nhan nhản trong những trận đấu giải đã qua lâu lắm rồi, nhưng ở những trận xếp hạng thì cô nàng này dạo gần đây lại trở nên cực hot nên không biết sắp tới có trở lại meta chuyên nghiệp được không. Góp công lớn trong màn tái xuất này của Riven chính là viên ngọc Chinh Phục mới, vì cô có khả năng tích cộng dồn của nó cực nhanh với Tam Bộ Kiếm kèm theo những phát đánh thường.

Dù Chinh Phục đã bị giảm đi khá nhiều sức mạnh thích ứng chỉ sau 1 phiên bản nhưng nó vẫn là viên ngọc rất mạnh mà Riven có thể tận dụng, và nhờ đó mà cô đang chiếm trọn vị trí số 1 về cả tỉ lệ thắng lẫn tỉ lệ chọn ở Đường Trên.

2 Jayce

Jayce-Final-Portrait

Jayce Đường Trên thì vẫn giữ vững vị thế trong một quãng thời gian cực kì dài rồi, hắn ta dù không có sức mạnh quá bá đạo nhưng vẫn thừa sức đè đường mọi kẻ địch nếu được sử dụng bởi người chơi thuần thục. Jayce chuẩn bị ăn nerf tại bản 9.6, nhưng nó cũng chỉ là những thứ liên quan tới máu và hồi phục máu thôi nên hắn ta vẫn còn nguyên khả năng gây sát thương đáng sợ.

3 Irelia

irelia-final-portrait

Sau hàng loạt những chỉnh sửa đủ kiểu của Riot thì cuối cùng Irelia cũng đã thực sự trở lại với Đường Trên. Nội tại mới yêu cầu người chơi phải đánh thường nhiều hơn, thay vì chỉ lao vào xiên 2 – 3 cái Q là kẻ địch đã mất cả đống máu, nhưng nhờ đó khả năng tay đôi dài hơi của Irelia cũng trở nên khá mạnh. Hơi ngược với Riven, viên ngọc Chinh Phục mới đối với Irelia lại có vẻ yếu hơn trước kia nên tỉ lệ thắng của cô nàng này vẫn hơi lẹt đẹt dù được nhiều người ưa chuộng.

Irelia-by-Routing-HD-4k-Wallpaper-Background-Fan-Art-Artwork-League-of-Legends-lol-1024x658

Irelia đã không còn ở thời hoàng kim nữa

4 Vladimir

Vladimir-Final-Portrait

Vladimir và những trang bị chính của hắn cũng chẳng có bất kì thay đổi gì trong quãng thời gian vừa qua, nhưng vị tướng này lại bỗng nhiên trở thành lựa chọn hot ở Đường Trên. Vladimir không phải là một vị tướng đi đường mạnh, nhưng hắn ta vẫn có thể tận dụng lợi thế tay dài và khả năng hồi phục máu ổn của mình để chèn ép những tên tay ngắn khác.

5 Sylas

sylas-portrait

Riot đang để tướng mới Sylas thỏa sức lộng hành ở nhiều vị trí từ Đi Rừng, Đường Giữa cho tới cả Đường Trên. Kể cả lối lên đồ của tên thích đeo xích này cũng khá đa dạng, hắn ta có thể lên toàn đồ chống chịu để càn lướt nhờ vào khả năng tạo giáp và hồi phục mạnh, nhưng cũng có thể dùng những món đồ SMPT như bao Pháp Sư khác để có thể ám sát đối thủ trong một nốt nhạc. Dù mới ra mắt nhưng Sylas giờ cũng đã là sự lựa chọn hàng đầu ở khu vực Đường Trên rồi đó.


Bạn có thể quan tâm