TOP 5 vị tướng nên cấm khi đánh hạng ở bản 8.14

Với một vài sự thay đổi ở bản 8.14 thì đã có một vài vị tướng bớt đáng sợ hơn, nhưng bù lại thì vẫn có nhiều cái tên mới mẻ nổi lên. Và chắc chắn rằng các bạn cũng nên cập nhật thời thế để biết được nên cấm những vị tướng nào ở thời điểm này.

Yasuo-Final-Portrait

Bình thường thì Yasuo đã đủ đáng ghét rồi, và dạo gần đây hắn ta còn xuất hiện nhiều ở cả vị trí Xạ Thủ nữa nên càng có nhiều lí do để mọi người cấm đi hắn. Ngọc Chinh Phục bị giảm nhẹ sát thương đầu trận cũng chỉ giúp cho kẻ địch của Yasuo dễ thở hơn một chút mà thôi, chứ hắn ta chỉ cần có cây Ma Vũ Song Kiếm trong người là có thể cân cả thế giới rồi.

Animated GIF

Không biết đến khi nào Yasuo mới hết hot

aatrox-portrait

Aatrox có một vài thay đổi cân bằng ở bản 8.14, hắn ta đã bị giảm nhẹ sát thương cơ bản cùng với sát thương lên lính của Q trong giai đoạn đầu trận. Bù lại thì chiêu cuối của Aatrox đã cho thêm nhiều SMCK hơn, và hắn ta còn được đóng băng lại chiêu Q nếu đang sử dụng dở nữa đó. Với sức mạnh của Aatrox ở thời điểm hiện tại, hắn ta có thể nghiền nát bất kì kẻ địch nào ở Đường Trên nên đừng có tiếc một lượt cấm cho tên Darkin lực lưỡng này nhé.

Miss-Fortune-Final-Portrait

Miss Fortune đang là một trong những vị Xạ Thủ có sức mạnh đáng gờm hàng đầu, bởi cô ta có thể gây cả tấn sát thương trên diện rộng một cách quá dễ dàng. Đây cũng là một vị tướng được ưa chuộng ở rank Việt, nên càng có thêm lí do để cấm đi cô ta. Nhưng có lẽ trong phiên bản tới khi mà những món đồ chí mạng được tăng sức mạnh lại thì chắc Miss Fortune cũng bị những vị tướng Xạ Thủ khác lấn át mất đó.

pyke-portrait

Vì là một tướng Hỗ Trợ nên nhiều người vẫn đang có chút “coi thường” Pyke, nhưng hắn ta vẫn đang là một vị tướng cực mạnh và còn có nhiều người ưa chuộng nữa. Pyke đã từng bị giảm nhẹ sức mạnh đầu trận ở bản 8.13, nhưng nếu để hắn ta xanh thì những vị tướng yếu máu cứ xác định ăn 1 combo là màn hình xám nhé.

Animated GIF

Pyke là một tướng Hỗ Trợ vừa cơ động lại vừa gây ra được cực nhiều sát thương

Wukong-Final-Portrait1

Ngộ Không đã bị giảm sức mạnh khá nặng tay ở bản 8.14 khi hắn mất đi tới 40 sát thương ở cấp độ cuối của chiêu Cân Đẩu Vân (E), và khả năng dọn lính hay dồn sát thương tướng địch của hắn cũng bị ảnh hưởng một chút. Nhưng dù sao thì Ngộ Không vẫn còn rất đáng sợ với những pha lao vào nện Q bất thình lình hay những tình huống dùng chiêu cuối hất tung cả đống người trong giao tranh, nên nếu không muốn đối đầu với một kẻ siêu khó chịu như thế thì hãy cấm hắn đi nhé!

Vẫn còn nhiều cái tên siêu khó chịu và thường xuyên xuất hiện như Zed, Lee Sin… thì chắc cũng không cần phải nhắc vì chúng cũng bị cấm suốt ngày rồi. Và ngoài ra nếu các bạn muốn bổ sung thêm cái tên nào cho danh sách này thì hãy để lại bình luận ở phía dưới nhé!


Bạn có thể quan tâm