TOP 5 Xạ Thủ đang được ưa chuộng hàng đầu tại CKTG 2017

Meta ở vị trí Xạ Thủ tại Chung Kết Thế Giới 2017 không đem lại bất kì sự bất ngờ nào vì những vị tướng đó đều đã được dự đoán từ trước. Và hãy cùng chúng tôi điểm lại những vị tướng Xạ Thủ đang được các tuyển thủ ưa chuộng nhất trong những trận đấu vừa qua ở giải đấu này nhé!

Tristana-Final-Portrait1

Mặc dù bị giảm sát thương của chiêu Bọc Thuốc Súng (E) ngay tại phiên bản 7.18 nhưng sức nóng của Trisatana vẫn không hề bớt đi một chút nào. Cô nàng Xạ Thủ này sở hữu quá nhiều ưu điểm mà các tuyển thủ có thể tận dụng như độ cơ động cao, có kĩ năng tự bảo vệ bản thân, mạnh trong mọi giai đoạn của trận đấu, vậy nên vị tướng Yordle này đang giữ vị trí được ưa chuộng nhất trong tất cả các tướng ở CKTG 2017 chứ không chỉ riêng vị trí Xạ Thủ.

Pha suýt Pentakill đầy mãn nhãn của Noway với Tristana đã làm người xem bùng nổ

Chúng ta đã được thấy quá nhiều pha thi đấu cực mãn nhãn của Tristana trong tay của Uzi, Doublelift hay cả Noway nữa, và đương nhiên vị tướng này vẫn sẽ còn rất nhiều cơ hội xuất hiện trong những trận đấu tiếp theo.

 GIF

Tristana của Uzi đã bắn nát cả đội hình của SSG

Xayah-Final-Portrait

Mặc dù là một vị tướng mới của mùa giải 2017 này nhưng Xayah đã sớm đứng lên hàng ngũ những Xạ Thủ mạnh bậc nhất, và cô nàng này hiện cũng có tỉ lệ chọn cao ngất ngưởng tại CKTG năm nay. Xayah là một mẫu tướng mạnh đều trong mọi giai đoạn trận đấu, đặc biệt chiêu thức Triệu Hồi Lông Vũ (E) của cô vừa cho khả năng dồn sát thương siêu mạnh mà lại có thể khống chế rất nhiều mục tiêu. Và nếu có thêm cả Rakan đi Hỗ Trợ cho mình, sức mạnh của Xayah sẽ còn được tăng tiến hơn nhiều lần đấy.

Xayah cũng sở hữu cực nhiều ưu điểm vượt trội đó

Kogmaw-Final-Portrait2

Khi meta tướng Đỡ Đòn nhàm chán đang phủ sóng cả ở khu vực Đường Trên và Đi Rừng thì một vị tướng Xạ Thủ có khả năng gây sát thương theo phần trăm máu mạnh như Kog’Maw lại bắt đầu có cơ hội tỏa sáng trở lại. Nhưng vì lối chơi phụ thuộc vào quá nhiều đồ đạc nên Kog’Maw không được đánh giá cao như 2 vị Xạ Thủ phía trên, và chú sâu ngoài hành tinh này sẽ cần phải ở trong một đội hình vừa có nhiều kĩ năng khống chế, vừa có Hỗ Trợ bảo kê như Janna hay Lulu thì mới có thể thoải mái bắn được trong giao tranh.

 GIF

Siêu trâu bò như Cho’Gath cũng phải gục ngã trước sức mạnh của Kog’Maw

Varus-Final-Portrait

Varus là mẫu tướng rất mạnh trong giai đoạn đầu và giữa trận, nhưng nếu xét về khả năng xả đạn cuối trận thì chắc chắn gã cung thủ này không được lực bằng những cái tên ở trên. Tuy vậy, cũng cần phải chú ý rằng Varus có kĩ năng Tên Độc (W) đem lại khả năng gây sát thương theo phần trăm máu cũng khá ổn, vì vậy đây có thể là một con bài thay thế cho Kog’Maw trong những đội hình muốn đánh nhanh thắng nhanh.

 GIF

Cặp đôi siêu “trói” Varus và Morgana của IMT đã khiến cho LZ gặp đôi chút rắc rối đầu trận

Twitch-Final-Portrait

Phải đến tận Vòng Bảng của CKTG 2017 thì Twitch mới được góp mặt nhiều, và điều đó cho thấy các đội tuyển lớn vẫn có những con bài khác biệt so với các đội tuyển ở Vòng Khởi Động. Gã chuột cống này cực kì mạnh mẽ ở cả những pha tay đôi với kẻ địch lẫn trong giao tranh, và vị tướng này cũng không cần quá nhiều trang bị để phát huy sức mạnh. Với tầm bắn lên tới 850 khoảng cách khi bật chiêu cuối, Twitch sẽ là một con bài siêu đáng sợ trong những giao tranh ở cuối trận.

Chắc chắn rằng meta Xạ Thủ tại Chung Kết Thế Giới 2017 cũng sẽ chỉ tiếp tục xoay quanh những vị tướng trên, và rất khó để có thêm một con bài độc đáo nào khác xuất hiện nữa. Các độc giả của Liên Minh 360 có nhận xét vì về những vị tướng Xạ Thủ kể trên, hãy để lại bình luận phía dưới nhé!


Bạn có thể quan tâm