TOP 5 Xạ Thủ sử dụng hiệu quả điểm then chốt Cuồng Huyết Chiến Tướng mùa 7

Với việc Nhiệt Huyết Chiến Đấu đã yếu hơn trước đối với những vị tướng Xạ Thủ, giờ đây họ sẽ để ý hơn tới một điểm then chốt cũng bá đạo không kém là Cuồng Huyết Chiến Tướng.

Vayne-Final-Portrait

Với cách lên đồ mới theo hiện nay là cặp trang bị Dao Điện Statikk và Vô Cực Kiếm thì Vayne sẽ không thể có Gươm Của Vua Vô Danh từ sớm để lấy khả năng hút máu trong những pha tay đôi, nhưng then chốt Cuồng Huyết Chiến Tướng đã có thể thay thế trang bị đó. Bản thân Vayne vốn đã là một vị tướng nổi tiếng với những pha lật kèo khi chỉ còn ít máu thì nay với Cuồng Huyết Chiến Tướng cô nàng sẽ càng khó chịu hơn trong những pha tay đôi với kẻ địch.

Nhờ Cuồng Huyết Chiến Tướng mà Deft đã có một màn sống sót ngoạn mục

Draven-Final-Portrait

Bản thân Draven cũng đã có một lượng sát thương tay khá lớn, vì vậy hắn ta chẳng cần đến Nhiệt Huyết Chiến Đầu mà thay vào đó sẽ sử dụng Cuồng Huyết Chiến Tướng. Khả năng hồi phục của Draven sẽ là cực mạnh mẽ nhờ vào những phát bắn Rìu Xoay (Q) của mình khi còn thấp máu, nhưng đương nhiên nó cũng yêu cầu người chơi phải rất bình tĩnh để có thể nhặt được rìu chuẩn xác vào thời khắc nước sôi lửa bỏng ấy.

Draven có thể coi là vị tướng tận dụng Cuồng Huyết Chiến Tướng tốt nhất trong tất cả các tướng Xạ Thủ bởi chỉ cần một phát chí mạng là hắn ta có thể hồi cả đống máu trong khi kẻ địch thì phải cảm thấy mềm nhũn người rồi.

league_of_legends__go_go_draven_by_gisalmeida-d8351vk

Về khả năng tay đôi thì thậm chí Draven còn nhỉnh hơn Vayne một bậc

Ashe-Final-Portrait

Vào mùa 6, Ashe có thể cầm Nhiệt Huyết Chiến Đấu và gây ra cả tấn sát thương trong giao tranh. Nhưng giờ đây, cô nàng sẽ phù hợp với Cuồng Huyết Chiến Tướng để có thể sống sót được lâu hơn trong giao tranh và cũng được bắn nhiều hơn. Nên nhớ rằng Ashe có nội tại cho khả năng bắn làm chậm kẻ địch cực mạnh, chính vì thế mà cầm theo Cuồng Huyết Chiến Tướng sẽ giúp Ashe thả diều khá kinh đấy!

Cứ tưởng Ashe dễ bị bắt nạt à!

Jinx-Final-Portrait

Từ trước tới giờ thì Jinx vẫn được sử dụng nhiều với điểm then chốt Cuồng Huyết Chiến Tướng, lí do là bởi cô nàng này có nội tại tăng tốc độ bắn của Tráo Hàng (Q) khiến cho khả năng hút máu của Jinx cực mạnh và giúp cô nàng chiến thắng thế trong những pha giao tranh với kẻ địch cùng đường. Và nội tại Hưng Phấn cũng giúp Jinx tăng tốc độ di chuyển để những pha thả diều giết ngược kẻ địch dễ dàng hơn rất nhiều.

league of legends champion riot jinx new champion

Caitlyn-Final-Portrait

Cái tên cuối cùng trong bài viết lại chính là Caitlyn – cô nàng cảnh sát đối địch với Jinx. Vị tướng Caitlyn hoàn toàn có thể sử dụng Cuồng Huyết Chiến Tướng bởi cô có những phát bắn cực kì chất lượng nhờ vào nội tại Thiện Xạ và nó sẽ giúp Caitlyn phục hồi một lượng lớn máu trong tình thế nguy cấp.

Bản thân Caitlyn đã là một vị tướng cực khó bị tiếp cận, và có thêm Cuồng Huyết Chiến Tướng thì kẻ địch có tiếp cận cũng chưa chắc đã có thể lấy được điểm hạ gục từ tay Cảnh Sát Trưởng Piltover đâu!

caitlyn

jb-intro-divider-2Bạn có thể quan tâm