TOP những tướng Hỗ Trợ có khả năng gây sát thương cực mạnh mẽ

Thời đại của những vị tướng Hỗ Trợ theo thiên hướng tấn công như Miss Fortune, Malzahar… gần như đã chấm dứt, nhưng vẫn còn có nhiều vị tướng khác vừa có khả năng công thủ toàn diện mà chúng ta có thể tận dụng.

Hãy cùng đi tìm hiểu những vị tướng Hỗ Trợ có khả năng gây sát thương tốt bậc nhất trong thời điểm hiện tại nhé.

Thresh-Final-Portrait

Dù là một vị tướng Hỗ Trợ có khá nhiều khống chế cũng như các chiêu thức để bảo vệ đồng đội nhưng khả năng gây sát thương của Thresh cũng cực kì ấn tượng. Cả 3 kĩ năng của Thresh là Án Tử (Q), Lưỡi Hái Xoáy (E) và Đóng Hộp (R) của Thresh đều có lượng sát thương cơ bản khá cao, và ngoài ra Thresh còn có khả năng gây sát thương trên những đòn đánh thường cực mạnh bằng nội tại của chiêu E nữa chứ.

 ngocchau-2a0b GIF

Thresh thừa sức để một mình hạ gục một vị tướng Xạ Thủ đầy máu

Để giúp Thresh mạnh mẽ hơn nữa thì hãy sử dụng phép bổ trợ Thiêu Đốt cho hắn ta nhé, đảm bảo rằng bạn sẽ còn hạ gục kẻ địch nhiều hơn cả Xạ Thủ cùng đường đấy.

Zyra-Final-Portrait1

Mặc dù Zyra đã bị giảm sức mạnh đôi chút về sức mạnh cấu rỉa trong giai đoạn đi đường nhưng trong những tình huống giao tranh thì cô nàng này vẫn có khả năng gây ra một lượng sát thương cực kì mạnh mẽ. Ưu điểm lớn nhất của Zyra chính là tầm sử dụng kĩ năng khá xa, nhưng cô nàng cũng có nhược điểm là có hơi nhiều kĩ năng định hướng nên sẽ khá khó để sử dụng chính xác.

Zyra Hỗ Trợ cũng có thể kiếm Pentakill khá dễ dàng nhỉ

Karma-Final-Portrait

Dù Karma chỉ có duy nhất chiêu Nội Hỏa (Q) là chiêu thức dùng để gây sát thương chính nhưng nó lại có sức mạnh cực kì khủng khiếp, nhất là khi được cường hóa thêm bởi Kinh Mantra (R). Chỉ cần có những trang bị tăng sức mạnh phép thuật ít ỏi như Mắt Giám Sát hay Lư Hương Sôi Sục, một Karma Hỗ Trợ cũng có thể lấy đi hơn 30% máu của những vị tướng không có kháng phép chỉ với một pha combo R-Q chuẩn xác.

ngocchau-2a0b GIF

Karma có khả năng gây sát thương cực tốt ngay từ đầu trận

Bard-Final-Portrait

Bard có khá nhiều chỉnh sửa về nội tại của mình tại bản 7.7, nhờ vậy mà hắn ta đã có thể gây ra được nhiều sát thương hơn nhờ những đòn đánh thường với những chú Meep của mình. Chỉ cần một cú Q trúng đích kèm theo một cú đánh thường được cường hóa bởi nội tại Thế Giới Màu Nhiệm của mình, Bard có thể kích hoạt được ý chỉ thần sấm và gây ra rất nhiều sát thương lên những vị tướng yếu máu ở bên địch.

ngocchau-2a0b GIF

Chỉ cần một phát Q và đánh thường của Bard cũng đã khiến Xạ Thủ địch mất gần nửa cây máu

Nhưng vì Bard là một vị tướng Hỗ Trợ rất khó chơi và còn dễ bóp đồng đội nữa nên hắn ta không được tin dùng nhiều. Dù sao thì với ngưỡng sức mạnh như hiện nay, Bard vẫn sẽ có một lượng người ưa chuộng khá ổn định đấy.Bạn có thể quan tâm