Top tướng pháp sư mạnh nhất phiên bản 5.24

Cùng tìm hiểu những pháp sư mạnh nhất phiên bản 5.24 nhé.

Pháp Sư Lang Thang Ryze

Ryze không được trực tiếp thay đổi quá nhiều trong phiên bản tiền mùa giải này, nhưng những thay đổi khác trong đó đã vô tình gia tăng sức mạnh gián tiếp cho hắn. Từ những trang bị cho tới bảng bổ trợ, tất cả đã giúp cho Ryze đã mạnh nay càng trở nên khủng khiếp hơn.

Ryze_Screenshots

Trước tiên là điểm bổ trợ Thông Tuệ, gia tăng giới hạn thời gian hồi chiêu từ 40% lên 45%. Đối với những người chơi Ryze tốt, chỉ cần sở hữu 45% thời gian hồi chiêu, tốc độ tung chiêu thức của họ chỉ còn phụ thuộc vào việc tay của họ có nhanh hay không mà thôi.

Thứ 2 là Ý Chỉ Thần Sấm. Điểm bổ trợ này kết hợp rất tốt với Dòng Chảy Ma Pháp (E), chỉ cần đối phương bị kỹ năng đó nảy đập 2 lần, kèm theo 1 kỹ năng hoặc đòn đánh thường nữa là đã có thể kích hoạt phát giật sét ngay lập tức.

Phượng Hoàng Băng Anivia

Chính vì quá mạnh ở phiên bản 5.23, Riot Games đã quyết định giảm đi sức mạnh của cô nàng chim băng này bằng cách giảm thời gian làm lạnh và tầm tác dụng tối đa của chiêu cuối đi. Nhưng có lẽ thế là chưa đủ để ngăn cản Anivia tiếp tục hoành hành tại đường giữa.

Anivia_BirdOfPreySkin

Đối với Anivia, người chơi đều có thể sử dụng nhiều bảng bổ trợ khác nhau, trong đó 2 điểm then chốt mà người chơi có thể lựa chọn đó là Lửa Tử Thần và Ý Chỉ Thần Sấm. Cả 2 điểm bổ trợ này đều có điểm mạnh riêng, Lửa Tử Thần sẽ gia tăng sát thương khi kẻ địch bị mắc kẹt trong chiêu cuối Bão Tuyết (R), còn Ý Chỉ Thần Sấm sẽ gia tăng sát thương dồn trong một khoảng thời gian của Tê Cóng.

Thần Lửa Brand

Thần Lửa mà sử dụng Lửa Tử Thần thì sát thương sẽ càng gia tăng thêm gấp bội. Điểm mạnh của Brand nằm ở trong bộ chiêu thức của hắn, khi từng chiêu thức trong đó đều có thể gây ra thêm một hiệu ứng khác khi đối phương bị Bỏng.

Brand_ZombieSkin

Muốn kích hoạt hiệu ứng Bỏng, Brand sẽ phải sử dụng chính xác một kỹ năng khác. Ngoài việc nâng cấp các chiêu thức còn lại, Bỏng còn khiến đối phương phải chịu sát thương trong vòng 4 giây, và thêm Lửa Tử Thần nữa là 1 giây. Bên cạnh đó, khả năng đi đường cũng như giao tranh của Brand cũng rất mạnh, điểm yếu duy nhất của hắn đó là không có kỹ năng cơ động mà thôi.

Vầng Trăng Ai Oán Diana

Diana là một trong những pháp sư hiếm hoi mang bản chất của một đấu sĩ kiêm sát thủ. Cô có lượng máu khởi đầu hơn hẳn các pháp sư thông thường, khả năng tạo giáp gia tăng chống chịu đến từ Thác Bạc (W), và quan trọng hơn hết là khả năng dồn sát thương như một sát thủ đích thực từ combo Trăng Lưỡi Liềm (Q) + Trăng Non (R).

Diana

Tuy nhiên, không phải vì thế mà Diana được nhiều người chơi lựa chọn, bởi cô rất khó chơi, đặc biệt là giai đoạn đầu trận. Diana là một vị tướng đánh gần, do đó cô sẽ gặp khó khăn khi đối đầu với các vị tướng tay dài, chuyên cấu rỉa khác. Nhưng chỉ cần kiên nhẫn đạt tới cấp độ 6, Diana sẽ khiến mọi kẻ địch khiếp sợ.

Lữ Khách Hư Không Kassadin

Cũng giống Diana, Kassadin là một pháp sư đánh gần. Tuy nhiên, không may mắn như người đồng nghiệp kia, Quả Cầu Hư Không (Q) của Kassadin chỉ tạo ra một lớp giáp kháng phép, chứ không chặn được các sát thương vật lí. Vì vậy lựa chọn Kassadin trước là điều không nên, đối phương sẽ dễ dàng khắc chế.

Kassadin_FestivalSkin_Ch

Nhưng không phải ngẫu nhiên mà Kassadin mang danh hiệu “Anti – Mage”, tức khắc chế pháp sư. Với nội tại Đá Hư Không, Kassadin có thể giảm 15% lượng sát thương phép nhận vào bản thân. Vì vậy, chỉ rất ít một số sát thủ pháp sư có thể đương đầu với Kassadin như Fizz, Diana….

Theo bạn, pháp sư nào đang mạnh nhất ở thời điểm hiện tại? Hãy để lại bình luận bên dưới nhé.

Theo LM360Bạn có thể quan tâm