Trang phục huyền thoại Tristana Luyện Rồng đã ra mắt

Tristana Luyện Rồng - trang phục huyền thoại đã bắt đầu ra mắt ngày hôm nay

Trang phục huyền thoại của Tristana ngày hôm nay đã chính thức ra mắt với cái tên: “Tristana Luyền Rộng“! Ở trong trang ra mắt trang phục này, có một vài những mẹo để bạn có thể huấn luyện chú rồng của mình.

wwwww

Ở trang ra mắt này, có tất cả 5 trang khác nhau gồm những mánh và mẹo hướng dẫn bạn huấn luyện rồng:

dt1

Mẹo #123

Ai lại không cho chú rồng của mình ăn cơ chứ?

Khi một chú rồng không vui, đó là lúc nó đang đói. Hãy cho chú rồng của mình ăn thường xuyên để không làm nó cảm thấy đói, miệng luôn trực chờ, và một ham muốn thôi thúc nó ăn… ùm thì, thịt bạn.

dt2

Mẹo #233

Nơi ẩn náu của chú rồng

Có một quan niệm rất sai lầm rằng những chú rồng thường thích sống trong những hang động, nơi đầy rẫy những vàng bạc châu báu. Tuy nhiên không phải như vậy, những chú rồng này thích ở ngoài nhiều hơn, trừ khi là ở ngoài trời có mưa hoặc đang có một bộ phim rất hay ở trên tivi mà thôi.

dt3

Mẹo #234

Bụng của chú rồng và bạn

Đang ở một nơi hoang dã và bạn không tìm đâu ra lửa ư? Chỉ cần cù vào bụng chú rồng của bạn, lửa sẽ phát ra nhanh thôi!

dt4

Mẹo #357

Mặt đối mặt

Đừng bao giờ bế chú rồng của bạn và hướng nó về phía mặt bạn hoặc quanh quanh đó. Nếu như bạn không tuân theo điều này, chắc chắn 100% nó sẽ dẫn đến một kết quả không hay đâu.

dt5

Cú Nhảy Tên Lửa

Tới giờ bay rồi

Chú rồng của bạn sẽ bắn ra một luồng lửa lớn xuống mặt đất, đẩy bạn tới phía trước (chúc may mắn nhé) – tới các kẻ địch được trang bị hàng tá những trang bị nguy hiểm và rất sắc bén đó. Và để có thể có một chuyến đi suôn sẻ, hãy nhớ đem theo Vô Cực Kiếm trước khi khởi hành nhé.

Có một điều thú vị, đó là khi bạn truy cập trang ra mắt này ở trên điện thoại, bạn sẽ nhận được mẩu tin nhắn sau:

mobile

Mẹo 949

Các chú rồng thật sự gặp rắc rối với việc sử dụng trang ra mắt này trên di động (những cái móng vuốt của chúng không hoạt động tốt trên màn hình cảm ứng đâu). Hãy đến với phiên bản trên máy tính để đọc toàn bộ bài hướng dẫn Luyện Rồng và bắt đầu huấn luyện thú cưng của bạn ngay hôm nay nhé.

Theo LM360Bạn có thể quan tâm