TTCN những ngày đầu tháng 11: Đại hạ giá

Trái ngược với tình cảnh sôi động ở đầu và giữa tháng 10, TTCN tuần vừa qua lại khá ảm đạm.

Các thẻ mùa giải đều thay nhau rớt giá trên TTCN, một phần vì sự thay đổi của danh sách Best Players, một phần vì những vật phẩm mới được đưa vào Shop.

THẺ MÙA GIẢI GIẢM GIÁ MẠNH NHẤT: MÙA ‘08E

Với sự xuất hiện của những vật phẩm mới của tháng 11 như Hộp bạch kim, Hộp vàng, giá của thẻ mùa giải ‘08E đang rớt thê thảm trên TTCN FO3!

Cầu thủ có giá trị cao nhất của mùa ‘08E, Fernando Torres chính là người bị ảnh hưởng nặng nề nhất. Giá của anh đã giảm hơn 15 triệu EP chỉ trong vài ngày ngắn ngủi. Hiện tại, giá bán dành cho Torres mùa ‘08E chỉ còn có 65 triệu EP, thua xa giá trị ban đầu của anh khi mới ra mắt game thủ Việt Nam.

Nhiều cầu thủ đắt giá khác của mùa ‘08E cũng rơi vào hoàn cảnh tương tự như Podolski, Bosingwa, Van Nistelrooy,… Hiện tại, chỉ có De Rossi mùa ’14 là giữ được mức giá ổn định so với phần còn lại.

Có vẻ như thẻ mùa giải ‘08E vẫn sẽ tiếp tục giảm giá mạnh trong phần còn lại của tháng 10. Và các game thủ Việt Nam vẫn còn rất nhiều cơ hội để sở hữu những thẻ cầu thủ chất lượng mùa ‘08E với mức giá phải chăng.

THẺ CẦU THỦ “HOT” NHẤT: MARTIAL MÙA ‘14

Trong khi hầu hết các thẻ cầu thủ đều rớt giá, Martial mùa ‘14 là một trong số ít thẻ cầu thủ mùa ’14 được nâng giá trong tuần qua. Với những màn trình diễn ấn tượng ở ngoài đời, Martial liên tục tăng giá sau mỗi trận đấu của Manchester United.

Không chỉ ở Việt Nam, giá của Martial tại Hàn Quốc cũng đã vượt qua con số 3 triệu, 1 con số ấn tượng với một cầu thủ chỉ số 65.

So với thời điểm cuối tháng 10, giá của Martial mùa ’14 đã lên tới 3,790,000 EP. Tuy chỉ tăng gần 500,000 EP trong tuần qua, nhưng trong thời điểm các thẻ cầu thủ đều xuống giá, Martial mùa ’14 chính là cầu thủ tăng giá mạnh nhất trong tuần qua.

THẺ MÙA GIẢI WB VÀ WL:

Nhìn chung, thẻ mùa giải WB chỉ giảm nhẹ trong tuần vừa qua. Dù vậy, giá của các thẻ cầu thủ mùa huyền thoại đương đại đều không quá chênh lệch so với thời điểm cuối tháng 10.

Trường hợp tăng giá mạnh nhất của mùa WB là lại chính là Fernando Torres, giá của tiền đạo người Tây Ban Nha đã tăng tới 60 triệu EP chỉ trong vài ngày cuối tuần. Những cầu thủ còn lại, giá chỉ thay đổi từ 5 đến 20 triệu EP.

Trong khi đó, giá của các huyền thoại mùa World Legend lại thay đổi khá thất thường và không có xu hướng rõ rệt. Trong tuần qua, khá nhiều huyền thoại rơi vào tình trạng “mất tích” trên TTCN tới vài ba ngày.

CÁC THẺ MÙA GIẢI CÒN LẠI

Bên cạnh mùa ‘08E, các thẻ mùa giải ’08, ’09, ’11, U10 và WC đều đồng loạt giảm giá mạnh trong tuần qua. Có vẻ như, sự thay đổi trong danh sách Best Players đã tác động mạnh tới giá cả của các thẻ mùa giải này. Kể từ khi danh sách này được cập nhật mới, giá của những thẻ mùa giải này liên tục rớt giá trên TTCN.

Trong khi đó, các thẻ mùa giải ’06, ’07, ’10,’14 chỉ giám giá đôi chút trong tuần vừa rồi. Ngoại trừ một vài cầu thủ bị loại khỏi danh sách Best Players giám giá mạnh, các thẻ cầu thủ khác đều giữ được mức giá ổn định.

Theo Fo3zone


Bạn có thể quan tâm