Tuyệt vời Warzone!

Chàng Curot ngày nào đã vô địch Coca-Cola Championship Series với cái tên mới Warzone

Cũng thời điểm này một năm về trước, Saigon Fantastic Five đã có chiến thắng lịch sử trước Bangkok Titans để lên ngôi vô địch GPL mùa Xuân 2015. Khi ấy ai cũng vui, chỉ trừ một người – hỗ trợ dự bị Curot. Màn trình diễn tuyệt vời của Uzi đã làm lu mờ sự có mặt của Curot, khiến anh chàng phần nào mang mặc cảm vì không đóng góp được nhiều cho đội. Dù Minas đã cố ý kéo Curot ra cùng ở thời điểm nhận giải nhưng anh vẫn không giấu được nỗi buồn của mình. Khi toàn đội tươi cười đứng trên sân khấu thì Curot đứng nép về phía sau, có lẽ đó làm thời điểm anh tủi thân vì mình đã không đóng góp được gì cho chiến thắng của đội.

SF5-interview-1

Currot (ngoài cùng bên trái) trong màu áo của SF5 tại GPL Mùa Xuân 2015

Thế nhưng, vào cuối tuần qua thì không ai có thể cướp đi niềm vui của anh nữa. Saigon Jokers đã có chiến thắng nghẹt thở trước GIGABYTE Full Louis để trở thành tân vương của CCCS mùa Xuân 2016, một chiến thắng mà Curot – hay giờ đây là Warzone – đóng vai trò vô cùng quan trọng. Luân phiên thi đấu ở vị trí đường giữa cùng Lovida, Warzone đã thể hiện được sự chắc chắn cũng như khả năng farm “cháy máy” của mình không chỉ ở vòng Chung Kết mà còn là xuyên suốt CCCS suốt ? tháng vừa qua. Với những con bài như Zilean, Lulu… anh vừa hoàn thành vai trò hỗ trợ những người đồng đội, vừa gây ra vô vàn những khó chịu cho đối phương.

saj-warzone-1

Từ một cái tên nghe có phần hiền lành là Curot, Đoàn Văn Ngọc Sơn đã đổi sang một biệt hiệu khác mạnh mẽ hơn hẳn là Warzone – “Vùng chiến sự”. Và đúng thật, mỗi trận đấu mà anh tham gia cùng Saigon Jokers đều là một cuộc chiến không khoan nhượng. Với meta ưu tiên đổi đường và lấy trụ thì đường giữa luôn là một “vùng chiến sự” hết sức căng thẳng, nhưng chưa bao giờ Warzone gục ngã trước sức ép ấy. Với lối chơi chắc chắn, an toàn và thường xuyên cầm phép Dịch Chuyển, anh quả thật xứng đáng với biệt hiệu “Easyhoon” của Việt Nam, luôn sẵn sàng có mặt ở bất kì điểm nóng nào trên bản đồ cũng như là một điểm tựa vững chắc cho những người đồng đội.

curot

Tuy nhiên, anh không hoàn hảo. Khi thi đấu không thực sự tốt hoặc gặp phải những đối thủ kị dơ, anh sẵn sàng nhường lại vị trí cho Lovida. Với huấn luyện viên trưởng Lee In-cheol , anh đã có một người thầy giúp anh nhận ra những khuyết điểm của mình để tiến bộ hơn cũng như những người đồng đội luôn sát cánh và hỗ trợ anh khi cần thiết. Warzone giờ đã không còn đơn độc nữa.

warzone-curot-lovida-saj

Game cuối của trận chung kết, Lovida thi đấu chính chứ không phải Warzone. Thế nhưng, khi hết trận, anh vẫn lao ra chung vui cùng cả đội. Anh ôm chầm lấy Lovida, vui mừng như một đứa trẻ lần đầu tiên thắng một trận bóng đá. Anh giơ cao chiếc cúp vô địch với khuôn mặt rạng rỡ. Lần này, Warzone tự tay đón lấy tấm huy chương của mình như thành quả cho những nỗ lực không biết mệt mỏi. Quá khứ buồn của năm 2015 đã dần nhạt đi, nhường chỗ cho tương lai đầy hứa hẹn của năm 2016.

SAJ-vo-đich

Saigon Jokers là đội tuyển mạnh nhất Việt Nam – điều này hiện nay không ai có thể phủ nhận. Và Warzone cũng có thể tự tin khẳng định anh là một trong số những người đi đường giữa hay nhất. Hướng tới GPL cũng như vòng loại Wildcard cho một tấm vé đến với MSI, hi vọng Warzone cùng những người đồng đội có thể tiếp tục phong độ ấn tượng của mình. Đã đến lúc chàng Curot của chúng ta bơi ra biển lớn!

Theo: LM360



Bạn có thể quan tâm