Vieira WC06 +5 đầu tiên của máy chủ Việt Nam?

Hôm nay, trên fanpage chính thức của FO3 Việt Nam, một người chơi đã lần đầu tiên giới thiệu siêu tiền vệ Patrick Vieira WC06 +5 trong đội hình của mình.

 Tuy nhiên, theo nguồn tin rất đáng tin cậy thì cầu thủ giá trị đến mức có thể khiến bất kỳ người chơi nào cũng phải run lên này không phải là sản phẩm của quá trình ép thẻ, mà là kết quả của Hộp quà may mắn WC06 nhận từ sự kiện "Chuyển Sò sang Cash" đang diễn ra trong thời gian này.

Đây được cho là nguồn gốc của Vieira WC06 +5

Đội hình của HLV này vốn cũng có thể xem là không tồi một chút nào với sự xuất hiện của khá nhiều World Best như Maicon, Evra, Ramos, Gerrard, Neuer, và đặc biệt là Drogba. Nhưng sự xuất hiện của Vieira WC06 +5 có thể xem như là một bước nhảy vọt về giá trị đội hình khi tổng giá của cả 12 cầu thủ còn lại xuất hiện trong tấm ảnh chỉ vào khoảng 850 triệu EP, còn riêng Vieira WC06 +5 thì thậm chí có thể có giá từ 4-4.5 tỷ EP.

Riêng thẻ +1 của Vieira thôi đã có giá hơn 100 triệu EP rồi!

Nhưng tôi nghĩ, HLV này không thực sự quá mặn mà với Vieira WC06 +5 đâu! Đội hình của anh ta đang là full +1, hình như Vieira +5 vào hơi... xấu đội hình đôi chút thì phải!

Theo Fo3zoneBạn có thể quan tâm