WarLock chia tay Bangkok Titans để thành lập đội tuyển mới

Sự ra đi đầy bất ngờ của một tuyển thủ đã từng nằm trong danh sách những người chơi đường trên hay nhất Đông Nam Á

Vào ngày hôm qua (27/3), tuyển thủ đường trên của Bangkok Titans là WarLock đã thông báo về sự ra đi của anh. Đồng thời, trang facebook chính thức của BKT cũng gửi lời chào tạm biệt chàng trai này.

warlock-letter

“Chào tất cả các bạn! Thực sự thì tôi cũng không biết phải mở đầu thế nào, vậy nên tôi sẽ đi vào nội dung luôn nhé. Như một số người đã biết từ trước, thì kể từ hôm nay (27/3), tôi sẽ chính thức rời khỏi đội hình của đội tuyển Bangkok Titans. Đây là khởi đầu cho một chương mới trong sự nghiệp của tôi với thể thao điện tử chuyên nghiệp.

Đã 2 năm rưỡi trôi qua kể từ ngày đầu tiên tôi thi đấu cho BKT, và tôi có thể tự tin khẳng định rằng mình không hối tiếc bất kì một giây phút nào được chơi cho đội tuyển này. Trở thành đội trưởng của những đồng đội tuyệt vời đã giúp tôi tiến bộ không chỉ với tư cách một người chơi, mà còn với tư cách một thủ lĩnh thực thụ. Cho đến hết quãng đời này, có lẽ tôi vẫn sẽ không thể quên được những kinh nghiệm quý giá mà tôi đã có được trong màu áo BKT.

recap-tuan2-ngay2-bkt

Warl0ck đã từng góp mặt tại CKTG cùng BKT

Tôi muốn giành một chút thời gian để cảm ơn và tri ân những người bạn, đồng thời là những người đồng đội của tôi ở BKT, đã giúp tôi trở thành một tuyển thủ thàng công như ngày hôm nay. Tôi vô cùng biết ơn SkyLightzZ, đội trưởng của đội ở thời điểm tôi mới gia nhập, đã giúp tôi hòa nhập với không khí của toàn đội một cách dễ dàng.

Cảm ơn NooddleD, người đã dạy tôi rất nhiều thứ về thể thao điện tử chuyên nghiệp. Sek và InTreso, những người không chỉ là bạn tốt mà còn là đồng đội tuyệt vời, đã cho tôi khoảng thời gian tuyệt vời được thi đấu bên cạnh họ. Tôi cũng muốn cảm ơn Valen khi đã giúp đỡ đội tuyển mỗi lúc chúng tôi bất ngờ bị thiếu người.

Moss, người đã lấp chỗ trống ở vị trí Hỗ trợ và thi đấu hay ngoài mong đợi, đưa đội tuyển đến vô vàn thành công. 007x, một người đi rừng xuất chúng nhưng lại bị đánh giá thấp, và đồng thời cũng là tuyển thủ thông minh nhất mà tôi từng được thi đấu cùng. Lloyd, chàng trai hài hước nhất và cũng chăm chỉ nhất mà tôi từng gặp, người đã chứng minh cho tôi rằng nỗ lực chắc chắn sẽ dẫn tới thành công.

CKTG BKT warlock 1010

G4, một tuyển thủ vô cùng nghiêm túc nhưng đồng thời vô cùng tốt bụng và tâm huyết. Và Tinikun, huấn luyện viên cũ của chúng tôi, cảm ơn anh đã dồn hết nỗ lực để giúp đỡ tôi trong suốt quãng thời gian anh ở đây dưới màu áo BKT. Xin thứ lỗi nếu như tôi có bỏ sót bất kì ai, và một lần nữa xin được cảm ơn tất cả những người đồng đội của tôi đã cho tôi những kỉ niệm tuyệt vời.

Cuối cùng, cảm ơn tất cả những cổ động viên của Bangkok Titans. Sự ủng hộ cùng những lời động viên của các bạn chính là động lực để tôi cố gắng hết mình trong suốt những năm vừa qua. Xin hãy tiếp tục ủng hộ Bangkok Titans, vì họ xứng đáng nhận được tình yêu của các bạn.

bkt-vo-dich-gpl-mua-he-2015

Có lẽ các bạn sẽ băn khoăn vì sao tôi lại muốn chia tay đội tuyển?  Hiện nay, tôi đang theo đuổi một ước mơ mới của mình, ước mơ tôi đã muốn thực hiện từ ngày đầu tiên bước chân vào làng thể thao điện tử chuyên nghiệp. Tôi vẫn sẽ tiếp tục thi đấu, nhưng lần này là dưới màu áo của một đội tuyển mới, đội tuyển mà tôi đồng sáng lập – “e.o.s Gaming”. Đây sẽ là một bước tiến lớn cho bản thân tôi, và dù chắc chắn sẽ gặp nhiều khó khăn trong tương lai, tôi sẵn sàng đối mặt với thử thách để xây dựng đội tuyển của mình.

Cảm ơn các bạn đã ủng hộ tôi trong thời gian qua, và hi vọng các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ tôi cùng e.o.s Gaming trong thời gian sắp tới. Tôi sẽ sớm thông báo thêm về tình hình của đội, vì vậy hãy chú ý nhé! Không có từ ngữ nào có thể diễn tả hết sự biết ơn của tôi đối với các bạn, vì vậy một lần nữa từ tận đáy lòng, xin cảm ơn tất cả mọi người!”

Pawat “WarLOcK” Ampaporn 

BKT vo dich

Quyết định của WarLock khá giống với một tuyển thủ châu Âu là Xpeke, khi anh rời Fnatic để thành lập Origen. OG đã gặt hái được khá nhiều thành công cả ở đấu trường trong nước và quốc tế, và hi vọng thành công tương tự sẽ đến với e.o.s Gaming của WarLock.

Huấn luyện viên Tinikun cũng đã có lời chúc WarLock may mắn

Sự ra đi của WarLock sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến những “Người khổng lồ” của Thái Lan, khi mà GPL cũng như vòng loại SEA Qualifier cho một tấm vé đến MSI đang tới gần. Tuy nhiên, quyết định đã được đưa ra, và chúng ta chỉ có thể chúc BKT cùng WarLock những điều tốt đẹp nhất trong tương lai.

Liên Minh 360 sẽ cập nhật nhanh nhất những thông tin về WarLock cũng như đội tuyển e.o.s Gaming của anh, các bạn hãy chú ý đón xem nhé!

Theo: LM360Bạn có thể quan tâm