[WC06 hay ’06] Rio Ferdinand

Mùa WC06 được nhà phát hành cho ra mắt cách đây không lâu và nếu đã mang con số 06 thì đương nhiên sẽ bị so sánh với mùa giải 06 hiện tại.

Rio Ferdinand là một hậu vệ tài năng và dần trở thành một huyền thoại không chỉ ở thế giới bóng đá mà còn cả trong Fifa Online 3. Mùa giải ’06 cũng là một phiên bản cực kỳ tốt nếu không nói là tốt nhất trước khi mùa giải WC06 xuất hiện. WC06 và ’06 chính là 2 phiên bản rất thích hợp để đem ra cân đo.

CHỈ SỐ

Chỉ số của Ferdinand WC06 có phần thắng thế trong hạng mục này, mặc dù vậy chỉ số của mùa WC06 chỉ là một bản nâng cấp nhẹ so với mùa giải 06. Chỉ số tổng quát 81 ở mùa giải WC06 và con số đó ở mùa giải 06 là 79. Nhìn chung, tất cả chỉ số của WC06 đều được tăng từ 1-3 chỉ số so với mùa giải 06, riêng chỉ số kèm người được nâng cấp vượt trội (87 ở WC06 so với 81 ở ’06), đây chính là chỉ số đắt giá nhất của Ferdinand WC06. Về các chỉ số ẩn thì không có sự khác biệt. Tuy nhiên, những chỉ số chung không nói lên được quá nhiều những hiệu quả mà cầu thủ đó mang lại mà chỉ có sự trải nghiệm thực tế mới đem về kết quả chính xác nhất.

Chỉ số của Ferdinand ’06 và WC06

TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ

Màn thể hiện của Ferdinand ’06 đã được chứng tỏ quá rõ ràng trong thời gian qua, anh luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong các giải đấu và trong đội hình của các HLV. Ngược lại với điều đó là sự xuất hiện hơi trễ của Ferdinand WC06 và đương nhiên là chưa có nhiều thời gian kiểm chứng, mặc dù vậy, câu nói “thế hệ sau luôn phát triển hơn” đúng với trường hợp này. Ferdinand WC06 quả thật là một bản nâng cấp hoàn hảo của mùa giải 06 ở hạng mục này và khá tiệm cận với mùa giải World Best. Mọi tình huống sẽ được dễ dàng kiểm soát hơn nếu bạn sở hữu Ferdinand WC06. Mùa giải WC06 nhanh nhẹn hơn, khỏe mạnh hơn và tranh bóng tốt hơn. Đặc biệt nhất chính là khả năng đeo bám cực kỳ tích cực của mùa giải WC06, có lẽ sự vượt trội này đến từ chỉ số kèm người vượt bậc.

Ngoài ra, mùa giải WC06 khắc phục được một số yếu điểm từ ’06 như tranh bóng bổng và chuyền tốt hơn. Mọi thứ gần như khá toàn diện với mùa giải WC06.

GIÁ

Với sự mới mẻ, mùa giải WC06 đương nhiên có giá nhỉnh hơn và xấp xỉ khoảng 10tr EP, con số này cao hơn khá nhiều mùa 06 khi giá của mùa này hiện tại chỉ trên dưới 7tr EP. Đây cũng là một điều khá dễ hiểu vì giá trị trên TTCN được quyết định bởi các HLV Fifa Online 3. Ở đây chúng ta sẽ so sánh về việc sử dụng đồng tiền thông minh trong trường hợp này. Phải nói rằng Ferdinand ’06 mặc dù có hơi kém cạnh một chút với người anh em sinh sau đẻ muộn của mình, nhưng về cơ bản, anh vẫn là một trong những hậu vệ tốt nhất của Fifa Online 3 hiện tại và giá của anh thuộc vào dạng khá dễ chịu đối các HLV. Tuy nhiên, nếu bạn là một người có khả năng tài chính tốt thì việc đem về cho mình Ferdinand WC06 là một vô cùng sáng suốt. Ngoài ra, nếu có ý định tậu cho mình một phiên bản Ferdinand thì bạn hãy nên làm ngay vì anh chàng này đã giải nghệ và trở thành giới hạn trong Fifa Online 3, việc hiếm hàng sẽ xuất hiện trong tương lai và giá sẽ tăng là một điều chắc chắn.

Giá của Ferdinand ’06 và WC06

KẾT

Có thể nói đây một cuộc so sánh khá cân bằng, Ferdinand WC06 hay ’06 đều có những ưu điểm riêng cho mình để thuyết phục các HLV mang họ về đội hình. Cho dù bạn lựa chọn ai trong hai thì đó vẫn đó vẫn là một hậu vệ tài năng và “bá đạo”. Vậy quyết định của bạn sẽ là ai, WC06 hay ’06? 

Theo F03zoneBạn có thể quan tâm