Xếp hạng của Faker và đồng đội SKT T1 mùa giải 5

Như các bạn đã biết, toàn đội SKT T1 phải tham dự chung kết Liên Minh Huyền Thoại mùa thứ 5 nên bị hạ Rank hàng loạt tại máy chủ Hàn Quốc.

Chủ đề Rank của từng thành viên team Liên Minh Huyền Thoại số 1 thế giới SKT T1 đang được cộng đồng game thủ trên toàn thế giới bàn tán xôn xao. Trong quá trình tham dự chung kết thế giới, do không thể kết nối với máy chủ Hàn Quốc, toàn đội đã bị giáng đoàn hàng loạt xuống Kim Cương I 25 điểm. Mặc dù đã Try Hard hết sức, do ELO quá cao, toàn đội vẫn chạm trán top đầu Thách Đấu Hàn Quốc và đánh ngậm ngùi với khung Kim Cương. Giờ chúng ta cùng nhìn lại Rank của từng thành viên SKT T1 nhé!!!

Nhìn lại Rank “Khủng” của toàn đội SKT T1 khi kết thúc mùa giải Liên Minh Huyền Thoại thứ 5
 

I. Marin


Thành tích của Marin.

Thành tích của Marin.

Marin hiện tại đang ở Kim Cương đoàn 1 và 0 điểm tròn trĩnh. Thậm chí, anh còn tụt so với trước khi giáng đoàn, một kết quả khiến fan hâm mộ thấy sốc. Tuy nhiên, hôm qua Marin còn ở Kim Cương 2 cơ, Kim Cương I vẫn còn may mắn rồi đấy.

So với toàn đội, khả năng leo Rank của Marin đứng thứ 3 trong SKT T1. Anh từng đứng đầu thách đấu máy chủ Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc nhưng chỉ trong thời gian ngắn mà thôi. Ở Marin, anh chủ yếu chơi xếp hạng ở vị trí đường trên sở trường hoặc đi rừng, gần như tạm biệt các vị trí còn lại. Điểm mạnh của Marin nằm ở bộ tướng sử dụng rộng rãi, gần như không có tướng tủ ngoại trừ Rumble.


Marin an phận với KC I.

Marin an phận với KC I.

II. Bengi


Thành tích của Bengi.

Thành tích của Bengi.

Riêng về Bengi, anh chàng này đang ở Rank Kim Cương 1 với 68 điểm, vượt chỉ tiêu một chút so với lúc tụt Rank.

Bengi không quá nổi tiếng trong khâu leo Rank mặc dù anh ở trong đội tuyển sở hữu kĩ năng cá nhân bậc nhất trên thế giới. Đơn giản, lối chơi của Bengi thiên về khâu kiểm soát bản đồ, hỗ trợ các đồng đội, không như một số Hot Jungler khác như Tip Rush, Ambition, Spirit,… ra sức KS mạng để gánh team trong thời gian tiếp theo của trận đấu. Bởi vậy, trong SKT T1, Bengi xếp thứ 5 trong khâu leo Rank đơn.


Lối chơi của Bengi không hợp với Rank.

Lối chơi của Bengi không hợp với Rank.

III. Faker


Faker đang vào chuỗi 1-1.

Faker đang vào chuỗi 1-1.

Riêng Faker, chàng trai bỏ quên đĩa bay ở Trái Đất này nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới game thủ trên toàn thế giới. Dễ hiểu thôi, thánh nerf Faker liên tục lên rồi lại tạch chuỗi trong sự ngỡ ngàng của fan xem Stream.

Tất nhiên, trong SKT T1, Faker không có đối thủ trong việc leo Rank trên toàn thế giới. Anh chơi vị tướng nào cũng cảm thấy Easy trong các trận đấu xếp hạng, có thể nói khác biệt so với phần còn lại của thế giới. Đáng tiếc, vì lí do nào đó chẳng hạn như áp lực về việc Rank thấp chẳng hạn.


Leo Cao Thủ khó thật - Dopa cảnh báo Faker.

Leo Cao Thủ khó thật - Dopa cảnh báo Faker.

IV. Easyhoon


Thành tích của Easyhoon.

Thành tích của Easyhoon.

Riêng Hoon dễ dãi bị tụt xuống hẳn Kim Cương đoàn dưới chứ không phải là Kim Cương I như đồng đội. Hiện tại, anh đạt Kim Cương II 25 điểm cũng đúng thôi, tăng một chút so với lúc đi chung kết thế giới mùa 5.

Hoon dễ dãi đánh Rank khá ổn nhưng lại không thể leo lên cao do tầm ảnh hưởng lên trận đấu không cao. Anh thường farm cháy máy, đợi đủ trang bị rồi tỏa sáng trong giao tranh tổng nên cần phụ thuộc vào team khá nhiều. Chỉ cần team ngang ngửa trở lên, Hoon biết cách làm gì để thắng lợi. Đáng tiếc, Team mà nát, anh chàng này dù có tài thánh cũng đành bó tay. Hoon xếp thứ 4 trong khâu leo Rank đơn tại SKT T1.


Easyhoon để lại rất nhiều ấn tượng bằng màn SWAG bá đạo.

Easyhoon để lại rất nhiều ấn tượng bằng màn SWAG bá đạo.

V. Bang


Thành tích của Bang.

Thành tích của Bang.

Bang vừa mới tạch chuỗi lên Cao Thủ xong, chắc là thua 2 -3 trong chuỗi nên còn 90 điểm. Chúng tôi chẳng biết nói gì về anh chàng này ngoài 2 từ: “Quá nhọ” mà thôi. Trước chung kết thế giới, Bang đứng đầu Rank Thách Đấu Hàn Quốc và được tặng Samsung Galaxy S6 Edge sau khi nhận vinh dự game thủ đầu tiên đạt 1400 điểm xếp hạng.

Đáng tiếc, Bang không thể đạt cao thủ sau khi kết thúc mùa 5, thậm chí còn giống cảnh: “Lên voi xuống chó” đằng sau chức vô địch. Về khoản leo Rank, anh chàng Bang biết cách ảnh hưởng lên trận đấu nên anh rất hợp với môi trường Solo Queue. Do đó, Bang đứng thứ 2 trong khoảng leo rank ở trong team SKT T1.


Bang đáng yêu mất top 1 đầy tiếc nuối.

Bang đáng yêu mất top 1 đầy tiếc nuối.

VI. Wolf


Thành tích của Wolf.

Thành tích của Wolf.

Wolf cũng tăng một chút thành tích ở Rank khi bước về nước từ chung kết thế giới. Bởi lối chơi của Wolf khá tạp nham, chơi ở tất cả các vị trí nên khả năng leo Rank của chú gấu đội lốt sói yêu thích bò này không hề cao cho lắm.

Trong SKT T1, Wolf xếp thứ 6 xong khoản leo rank nhưng anh ngày một trưởng thành trong máu áo SKT T1. Đáng tiếc cho đội tuyển số 1 thế giới ở thời điểm hiện tại, mọi người đành nhận khung Kim Cương sau khi kết thúc mùa 5.


Con gấu đội lốt sói Wolf.

Con gấu đội lốt sói Wolf.

Theo Tri Thức TrẻBạn có thể quan tâm