Yasuo SIÊU PHẨM chuẩn bị ra mắt tại máy chủ Việt Nam

Trang phục mới của Yasuo cực kì chi tiết và có những hiệu ứng khác lạ, hãy cùng tìm hiểu câu chuyện riêng và những hình ảnh bắt mắt của trang phục này nhé.

Từ thông báo ra mắt chính thức của Riot Games:

“Đã phát hiện bốn kẻ xâm nhập. Yasuo Siêu Phẩm được kích hoạt.

Yasuo thức dậy sau giấc ngủ dài, dữ liệu canh gác được tải về bộ nhớ của hắn. Hắn rút thanh kiếm katana đã được cường hóa của mình, những kẻ xâm nhập đang tiếp cận vị trí của hắn để hoàn thành nhiệm vụ.

Khởi động mã nguồn Trăn Trối.

Yasuo lướt đến những kẻ xâm nhập, kết liễu kẻ dẫn đầu trước khi lao thẳng tới phần còn lại. Xông thẳng vào chúng và xoáy thanh kiếm của mình, Yasuo thu thập thông tin của cả ba kẻ địch lên trước khi lướt ra phía sau. Kẻ địch của hắn đáp trả lại bằng một loạt đạn, nhưng Yasuo đã chuẩn bị sẵn sàng – với một cú vung kiếm, hắn tạo ra một bức tướng chắn điện tử và chặn lại toàn bộ công kích đang hướng tới. Khi bức tường chắn được hạ xuống, Yasuo chém mạnh, giải phóng một nguồn năng lượng lốc những tên xâm nhập lên không trung. Nhảy lên, Yasuo chém cả ba kẻ địch khi chúng đang lơ lửng ở độ cao nhất.

Yasuo áp xuống đất một cách nhẹ nhàng, còn những kẻ xâm nhập lần lượt rơi xuống xung quanh. Tấm che mặt của hắn hạ xuống lộ ra một hình dung vô cảm. Khuôn mặt của một người đàn ông trong lòng trống rỗng.

Những kẻ xâm nhập đã bị tiêu diệt.”

Yasuo-sieu-pham-2

Đừng ngần ngại, hãy tiêu diệt những kẻ địch của bạn bằng Yasuo Siêu Phẩm. Trang phục này đã được ra mắt ở máy chủ Bắc Mỹ và chuẩn bị xuất hiện tại máu chủ Việt Nam trong tuần tới.

Yasuo-sieu-pham-3

Yasuo-sieu-pham-4

Yasuo-sieu-pham-5

Yasuo Siêu Phẩm sẽ thổi một khúc nhạc hoàn toàn mới

Yasuo-sieu-pham-6

Yasuo-sieu-pham-7

Trong lúc Biến Về, hắn ta sẽ thể hiện những bước nhảy của mình

Yasuo-sieu-pham-8

Yasuo-sieu-pham-9

Khiên từ Nội Tại – Đạo Của Lãng Khách

Yasuo-sieu-pham-10

Kĩ năng Q – Bão Kiếm

Yasuo-sieu-pham-11

Lốc Xoáy đã sẵn sàng

Yasuo-sieu-pham-12

Yasuo sử dụng Lốc Xoáy

Yasuo-sieu-pham-13

Kĩ năng W – Tường Gió

Yasuo-sieu-pham-14

Kĩ năng E – Quét kiếm có đường đi và vòng hiển thị thời gian màu da cam

Yasuo-sieu-pham-15

Yasuo Siêu Phẩm có hiệu ứng chiêu cuối Trăn Trối mới rất chi tiết và phức tạp

Yasuo-sieu-pham-16

Sau khi sử dụng Trăn Trối, thanh kiếm của Yasuo chuyển màu vàng hiện thị lượng xuyên giáp được cộng thêmBạn có thể quan tâm