Young Generation công bố đội hình, Ren thay thế Nevan ở vị trí đường trên

Trước đó, sau khi trên trang chủ của đội tuyển Cantho Cherry công bố đội hình chính thức và có khá nhiều câu hỏi thắc mắc về bến đỗ mới của Ren – cựu tuyển thủ đường trên tuyển GAM chỉ mới gia nhập CR ở nửa mùa giải MDCS Mùa Xuân 2017 sẽ như thế nào?

Thì mới đây, trang chủ của Á quân MDCS Mùa Xuân 2017 – Young Generation đã chính thức thông báo về đội hình của mình sẽ sử dụng tại VCSA Mùa Hè 2017 tới đây:

yg

Có thể thấy vị trí đường trên của YG trước đấy là Nevan đã được thay thế bằng Ren và cũng khá bất ngờ khi ở vị trí hỗ trợ lại có thể là một tuyển thủ nữ với cái tên Lê Phương “Min” Thảo chứ không phải là Nevan. Như vậy đồng nghĩa với việc có lẽ Nevan sẽ phải tìm một đội tuyển mới nếu vẫn tiếp tục sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của mình.

Dù VCSA Mùa Hè 2017 vẫn chưa diễn ra nhưng có thể đã cảm thấy được sức nóng trên thị trường chuyển nhượng ở giải đấu Việt Nam đang sôi động hơn bao giờ hết. Liệu rằng sẽ còn những thay đổi nào tới từ các đội tuyển, Liên Minh 360 sẽ tiếp tục cập nhật thông tin sớm nhất tới các bạn!Bạn có thể quan tâm